Cách lắp kính hộp hoa đồng vào hệ nhôm xingfa

Ngoài gỗ ra thì dạng cửa kính hộp hoa đồng kết hợp hệ khung – sập nhôm cũng rất phù hợp và thẩm mỹ, đặc biệt loại nhôm hệ xingfa nhập Quảng Đông đang được ưa chuộng và dùng nhiều hiện nay.

Với dạng vách cố định, vách mở hay cửa nhôm kính hộp hoa đồng hiện nay có ưu thế về màu sắc, độ bền cao. Nhôm xingfa thường có độ dày từ 1,4mm đến 2mm tuỳ vào kích thước và vị trí cần chắc chắn và bảo vệ an toàn giúp gia chủ yên tâm sử dụng.

Đặc biệt hệ cửa nhôm xingfa có thể thay đổi khe (khoảng rộng để chứa kính) từ kính dán 6,38mm, 8mm, 10mm, hay kính hộp 20mm đều được cả – Chỉ cần thay đổi sập nhôm là có thể theo kích thước dày mỏng cho vừa vặn. Màu nhôm của cửa xingfa thường được khách lựa chọn nhiều như màu: trắng sứ, Nâu sần, Đen, Ghi, Vân gỗ tùy theo tổng thể nội thất.

Với kính hộp hoa đồng khi làm cửa cũng vậy, thông thường là dày 20mm, nhưng cũng có thể thay đổi xuống còn 16mm hoặc dày hơn chẳng hạn như 24mm hay 28mm tùy theo đơn đặt hàng hay yêu cầu của khách mà bên sản xuất thay đổi bằng cách giảm cử hoặc tăng kính 5mm 2 bên thành kính 8mm …

Với hệ cửa nhôm kính hộp hoa đồng, vừa đảm bảo chống ồn, cách nhiệt và kín đáo cho ngôi nhà khi đưa vào sử dụng, đây là ưu thế vượt trội sản phẩm trên đem lại cho công trình.

Đặc biệt dạng cửa nhôm kính hộp hoa đồng hầu hết chỉ sử dụng cho dạng biệt thự, nhà liền kề hay văn phòng là chính. Bởi diện tích các ngôi nhà này có kích thước cửa vừa đủ rộng thích hợp cho sản phẩm đưa vào trang trí. Đồng thời tuy giá cửa nhôm kính hoa đồng cũng còn cao so với dạng cửa nhựa, cửa gỗ công nghiệp, hay cửa kính thường – Đây cũng là một phần lý do mà những ngôi nhà nhỏ hay căn hộ chung cư sẽ ít đưa cửa kính nghệ thuật này vào.

Khi cửa kính đưa vào nhôm hệ và lắp sập, người thợ chỉ cần đi đường keo chạy quanh bốn cạnh và sau vài tiếng sự gắn kết giữa khung cửa nhôm với kính hoa đồng sẽ có sự kết dính tuyệt đối an toàn.

Một số hình ảnh thực tế của cửa nhôm kính hộp hoa văn đồng tham để bạn tham khảo:

Một sản phẩm hệ cửa nhôm kính hoa văn đồng
Sẽ là hoàn hảo khi nhôm hệ được kết hợp với kính hộp hoa đồng trang trí mặt dựng cửa và vách biệt thự

 

Vách ngăn trang trí nhôm hệ kính hoa đồng
Vách trang trí bằng nhôm hệ kính hoa đồng của một biệt thự đã hoàn thiện đưa vào sử dụng có độ tuổi thọ lên đến cả trăm năm
he cua mo nhom he kinh hoa dong
Dạng khung nhôm cửa sổ mở bằng kính hoa đồng với hoa văn nhẹ nhàng, phù hợp cho các dạng nhà riêng, liền kề hay biệt thự