Hoàn thiện 1m kính hoa đồng mất bao lâu

Kính hoa đồng – kính hộp nan hoa đồng vốn là dạng sản phẩm vật liệu mới theo phong cách kiến trúc của người Pháp. Khi được đưa vào sử dụng tại Việt Nam thì những năm gần đây khá được đón nhận từ các đơn vị nội thất và các khách hàng có nhu cầu xây, sữa nhà.

Thông thường khi hoàn thiện để ra một thành phẩm hoàn chỉnh, kính ghép hoa đồng hay kính nan đồng phải trải qua nhiều trình tự, công đoạn khá tỉ mỷ và chủ yếu bằng thủ công từ nghệ nhân hoặc thợ lành nghề.

Vậy nếu một mét kính hoa đồng làm ra thì làm mất bao lâu?

– Nếu là một phân xưởng có đủ đồ nghề và máy móc. Ước tính 3 đến 5 người làm, thì một mét kính trừ khâu thiết kế đi thi công sẽ mất khoảng 3 hoặc 4 ngày – Nếu tính sản phẩm kính hoa đồng đầy đủ các yếu tố như dán thành hộp chắc chắn, hút ẩm, sử lý bơm khí argon và hạt chống ẩm. Số lượng đặt hàng lớn và làm đồng loạt, tiến độ hoàn thành kính hoa đồng sẽ nhanh hơn rất nhiều. Chính vì yếu tố đó mà kính hoa đồng được công ty bán ra hoặc làm theo đơn rẻ hơn do tùy vào khối lượng người mua nhiều hay ít.

Giả sử bạn là khách hàng đặt gia công kính hoa đồng, nếu qua một đơn vị trung gian, thời gian sẽ lâu hơn và giá cũng sẽ cao hơn là điều hiển nhiên.

Thời gian làm 1m kính hoa đồng gồm nhiều giai đoạn
Khâu cần khéo tay nhất để làm kính hoa đồng là lắp ghép từng họa tiết kính và hàn
Làm kính hoa nan đồng luôn cần tập trung cao độ
ảnh thợ kính hoa đồng Hà nội đang làm việc
Thợ kính làm vệ sinh kỹ kính hoa đồng sau khi ghép và hàn xong
Giai đoạn vệ sinh làm sạch từng vị trí nhỏ của kính hoa đồng
Thưởng thức kính hoa đồng sau khi hoàn thiện
Sản phẩm kính hộp hoa đồng sau khi hoàn thành

Vì vậy, khách hàng nên lưu ý để có thể đặt trực tiếp sản phẩm từ đơn vị nhà xưởng. Tại Hà nội – Bạn có thể ghé thăm hoặc tham khảo hàng của Công ty kính hoa đồng Việt glass tại:

– Ngõ 21. Đường Tựu Liệt. Thanh Trì. Hà nội

Điện thoại hoặc zalo: 0782208220

Cơ sở chúng tôi là đơn vị lâu năm về cung cấp các mặt hàng kính hoa đồng nghệ thuật và có uy tín về chất lượng hiện nay trên toàn quốc. Hỗ trợ tối ưu các vấn đề như tư vấn, thiết kế theo yêu cầu miễn phí (từ các họa sĩ nguyên mỹ thuật Hà Nội trẻ).