Học nghề kính hoa đồng ở đâu? Đơn vị nào chuyển giao công nghệ dạy kính hoa đồng

Nếu bạn đang muốn học nghề làm về kính hoa đồng, kính điêu khắc nghệ thuật để phát triển ở một tỉnh hay thành phố nào đó. Hãy tìm hiểu kỹ thị trường và hiểu sâu về ứng dụng của kính hoa đồng.

Kính hoa đồng có một đặc điểm riêng là khá hoàn mỹ về mặt nghệ thuật. Nhưng bù lại giá thành còn cao so với mặt bằng chung. Mặc dù vậy thị hiếu và nhu cầu người dùng đến sản phẩm này cũng khá đông. Chính vì thế mấy năm trở lại đây kính hoa đồng đang là một mặt hàng được coi là hót trên thị trường xây dựng nội ngoại thất.

-Hiện nay việc chuyển giao công nghệ kính hoa đồng chi phí còn khá cao và tốn nhiều thời gian cho người học nghề nếu đang có nhu cầu.

-Với đơn vị Kính hoa đồng Việt glass đang muốn mở rộng thị trường để cùng phát triển bền vững. Tạo điều kiện cho việc thi công vừa và nhỏ ở những công trình xa. Nên Công ty quyết định nhận dạy nghề và đào tạo chuyển giao công nghệ cho các cá nhân đơn vị thuộc các tỉnh thành trên toàn quốc. Nhằm cùng kết hợp sản xuất và cung cấp cho thuận lợi để phát triển.

Nếu bạn có nhu cầu muốn học nghề làm kính hoa đồng với giá ưu đãi và thời gian ngắn hạn. Và đang cần tìm 1 đơn vị chuyên môn tốt trong nghề và cách truyền đạt khoa học.

Không những đào tạo thuần thục mà kính hoa đồng Việt glass còn giúp bạn tiếp kiệm chi phí nhất trong việc nhập nguyên vật liệu giá rẻ khi mở xưởng. Ngoài ra còn có kính điêu khắc nghệ thuật 3d, thuận lợi cho sau này có thể kết hợp chuyển bớt đơn hàng sang để làm sau khi tay nghề học viên hoàn thiện.

Kính hoa đồng Việt glass hiện tại hình thức thi công theo quy trình dây truyền, bố trí sản xuất hợp lý. Giúp cho các sản phẩm có sự đồng đều và hạn chế nguồn nhân lực. Đồng thời gian chi phí thời gian khi thi công các sản phẩm tiếp kiệm nhất có thể.

Bán công nghệ kính hoa đồng
Thợ mài kính hoa đồng tại xưởng
sản phẩm kính mài hoa đồng của thợ tại xưởng
Mẫu kính sau khi mài và đánh bóng hoàn thiện
Công đoạn thợ học kính hoa đồng ghép hình
Công đoạn ghép kính và đồng của kính hộp hoa đồng
kính hoa đồng giá rẻ nhưng chất lượng cao
Sản phẩm kính hoa đồng sau khi hoàn thiện
Tranh kính điêu khắc
Sản phẩm tranh kính điêu khắc nghệ thuật 3d
Tranh kính điêu khắc hoa sen
Sản phẩm tranh kính hoàn thiện sau khi lắp đặt

Xưởng có chỗ ăn ở. Cam kết sau 1 tháng có thể trở thành thợ cứng làm thành thạo sản phẩm kính hoa đồng và tranh kính nghệ thuật một cách chuyên nghiệp mà không đơn vị nào dạy được thời gian như vậy.

Hiện công ty có 1 xưởng duy nhất tại ngõ 21. Đường Tự Liệt. Thanh Trì. Hà nội – Rất thuận lợi cho việc đi lại.

Nếu Cá nhân hay đơn vị nào có nhu cầu vui lòng liên hệ Điện thoại hoặc zalo: 0782208220 để trao đổi. Xin cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết!