Đối tác hợp tác kết hợp cung cấp mảng kính hoa đồng

Với phương châm lấy việc sản xuất kính hoa đồng, kính nghệ thuật phát triển bền vững, ổn định bằng phương pháp dựa vào chất lượng và giá thành để cạnh tranh trên thị trường trong nước. Công ty kính hoa đồng Việt glass đặc biệt chú trọng đến vấn đề hỗ trợ, tư vấn bài bản, chuyên nghiệp – đồng thời đáp ứng những phương án theo thiết kế kính hoa đồng theo ý tưởng và chỉ định khách hàng yêu cầu hoàn toàn miễn phí.

Đối với việc đặt hàng từ các đơn vị nhà xưởng gỗ, kính hay công ty nội thất trung gian. Công ty luôn ưu đãi bằng hình thức triết khấu mức giá thấp đi từ 15% đến 20% theo giá xuất xưởng, hỗ trợ việc gửi mẫu sản phẩm thực tế để tiện cho đối tác chào hàng, cùng với catalog hình ảnh những sản phẩm như: cửa kính hoa đồng, vách ngăn, vòm, mái kính hộp hoa đồng đã thi công được chụp lại, hoặc mẫu thiết kế để cho đơn vị bạn làm tư liệu. Ngoài ra Xưởng kính Việt glass cũng nhận đào tạo, chuyển giao công nghệ dạy nghề cách làm kính hoa đồng, kính nan hoa văn, kính điêu khắc nghệ thuật cho các cá nhân có nhu cầu muốn học nghề ở các tỉnh thành trong cả nước để cùng phát triển.

Tất cả mọi sản phẩm kính hoa đồng của xưởng sau khi bàn giao đưa vào sử dụng đều được lưu thông tin và đảm bảo về chế độ bảo hành cho khách hàng nếu sau một thời gian xảy ra sự cố hư hại, hỏng hóc hay phai bạc màu mà không phải do tác động của con người – Công ty sẽ chịu trách nhiệm sử lý khắc phục bằng sữa chữa hoặc thay mới 100%. Đây là chế độ mà không phải công ty nào cũng có được.

Logo công ty kính hoa đồng Việt glass
Thông tin Công ty kính hoa đồng Việt glass

Tại Hà nội, quý khách có thể liên hệ qua địa chỉ: 21. Tựu Liệt. Tam Hiệp. Thanh Trì. Hà nội

Điện thoại hoặc zalo: 0782208220

Showroom tại Thành Phố Vinh: 63. Lê Bá Tùng. Phường Vinh Tân. TP Vinh. Nghệ An

Điện thoại hoặc zalo: 0987788822

Tại TP Hồ Chí Minh: Ấp Trung Đông, Xã Thới Tam Thôn, H.Hoocmon, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại hoặc zalo: 0914332648