Kính ghép hộp hoa văn nghệ thuật có mấy loại

Như các bạn đã biết, hiện nay trong lĩnh vực nói chung về xây dựng – kiến trúc, và nói riêng về các sản phẩm kính từ cao cấp nghệ thuật đến kính thông dụng đang có sự phát triển mạnh và ngày càng khắt khe về quy cách, ưu điểm và các chức năng khi sử dụng. Nếu xếp thứ tự thì sản phẩm kính ghép (đặc biệt là kính hộp hoa đồng) gồm những loại sau từ cao cấp trở xuống:

– Đầu tiên đứng đầu vẫn là kính hộp hoa đồng – Có thể nói sản phẩm này đang có giá trị và giá thành cao theo đánh giá của người dùng, bởi sản phẩm có kết cấu thẩm mỹ từ vật liệu đến quy cách làm khá chi tiết, phức tạp và tốn thời gian. Chất liệu của dòng này là kính đúc ghép với nan nẹp đồng là chủ đạo. Chủ yếu dùng làm cửa đi, cửa trang trí, vách ngăn cố định mặt tiền hoặc ngăn phòng.

– Sau đó là kính hộp nan hoa văn (gồm các thanh nhựa tổng hợp sơn vàng giả chất đồng), kính này dễ thi công và thực hiện làm nhanh hơn nhiều nếu so với kính ghép hoa đồng.

– Dòng kính tiếp theo là kính điện (cũng là dạng hộp) nhưng sản phẩm được làm ra chủ yếu dựa vào máy móc và có tác dụng chiếu sáng ở giữa 2 lớp kính bằng đèn điện (Có thể điều khiển từ xa).

Cuối cùng là kính hộp thông dụng và được sử dụng nhiều và chủ yếu lắp ở vị trí vách ngăn, vừa lấy sáng, chống ồn và quan sát được phía ngoài nếu ngồi từ trong nhà nhìn qua lớp kính trong.

Trên đây là những dạng kính hộp được sử dụng chủ yếu phổ biến hiện nay trên thị trường, có nhiều ưu điểm và mặt tích cực trong các toà nhà, văn phòng, khách sạn … Ngoài các sản phẩm kính hộp ra thì còn rất nhiều những dòng kính khác như: kính cường lực, kính dán an toàn, kính màu, kính siêu trong, tranh kính 3d, đa dạng về chủng loại lẫn độ dày khác nhau để khách hàng lựa chọn đưa vào ngôi nhà thân yêu làm vật liệu cho một phần nội thất.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm và chức năng của kính hộp đang được các công trình đưa vào:

kinh hop ghep hoa dong dung lam cua di
Kính ghép hộp hoa đồng – một sản phẩm nổi bật khi đưa vào làm cửa đi trang trí về mặt mỹ thuật và tiện dụng trong đời sống
kinh hop nan hoa van 2
Kính ghép nan hoa văn giả đồng cách âm, hình thức đơn giản nhưng cũng khá đẹp và lạ mắt về mặt thẩm mỹ
kinh dien dieu khien sang toi
Kính điện là loại kính thông minh có thể điều khiển sáng tối khi ở giữa 2 lớp kính có đèn chiếu sáng

Với sự đa dạng và phong phú của các loại kính, nhất là kính hộp hoa đồng – Đòi hỏi độ chính xác và tỉ mỹ cao của phía khách hàng đối với nhà cung cấp, nên các đơn vị thi công này cần phải có quá trình làm việc nghiêm túc và bài bản nhất có thể.