Kính hoa đồng theo phong thủy

Trong xây dựng, việc xem xét khía cạnh về mặt phong thủy như hướng nhà, màu sắc, kích thước hay quy cách về sản phẩm là điều được nhiều chủ nhà quan tâm và chú trọng – Bởi theo phong tục người Việt Nam, vấn đề tâm linh cũng khá được tín ngưỡng. Đặc biệt những việc hệ trọng như xây, sửa nhà. Với kính hoa đồng, một dạng vật liệu – hay dùng và sử dụng cho các cửa chính của trung tâm tòa nhà, khách hàng sẽ chú ý đến hướng cửa đi, kích thước số đẹp theo thước lỗ ban hay màu sắc nào hợp mệnh gia chủ, hình ảnh tượng trưng tính cách nhằm yên tâm về mặt tâm linh để thuận lợi và mang may mắn cho việc làm ăn , sức khỏe và hạnh phúc trong gia đình …

Định nghĩa kính hoa đồng như các bạn đã biết, không còn quá xa lạ trong thi công xây dựng, đặc biệt dạng nội thất đương đại cao cấp thiên về một phong cách mỹ thuật nào đó, với độ dày ổn định và chắc chắn, kính hoa đồng là sự kết hợp hoàn hảo về vẻ đẹp từ đường nét đến màu sắc. Với những công dụng đó kính hoa đồng được trang trí cho tầng lớp khách hàng có thu nhập trung bình khá trở lên, thường sử dụng cho biệt thự liền kề, lâu đài khá phù hợp, bởi nó không những về mặt phong thủy mà còn thể hiện sự đẳng cấp, cao quý cho chủ nhân.

Chính vì sự tương đối hoàn hảo về thành phẩm từ quá trình làm qua những công đoạn phức tạp nhưng lại toàn bộ là thủ công, kính hoa đồng tự tạo nên chỗ đứng riêng nổi bật so với các dòng sản phẩm khác tương tự, sự chắc chắn từ kính temper 2 bên bảo vệ, với các đường nét uốn lượn tạo thành hoa văn trong suốt cộng với sắc màu vàng óng ánh nguyên chất từ đồng, kính đúc hoa đồng đã khẳng định được vị thế là một sản phẩm tranh ghép mỹ thuật chất lượng cao. Mang đến sự sang trọng cho chủ nhân ngôi nhà.

kinh hoa dong theo phong thuy mang den may man
Tính ngưỡng theo hướng cửa đi kính hoa đồng và kích thước đẹp được chủ nhân ngôi nhà yên tâm và tin vào may mắn tài lộc sẽ đến cho gia đình

Như đã nói trên, để sản xuất và lắp đặt kính hoa đồng nói riêng hay vật dụng nội thất khác nói chung, thường thì chủ nhà sẽ nhờ đến các nhà phòng thủy hoặc kiến trúc sư tư vấn cho phù hợp và đúng cách, tuy nhiên đó cũng chỉ là một phần, chủ yếu vẫn là chất lượng và độ bền mà giá trị sản phẩm đem lại cho người dùng. Đó mới thật sự là điều các nhà sản xuất cần hướng đến để làm ra và phục vụ cuộc sống!