Sáng tạo của kính hoa đồng khi kết hợp với nhôm xingfa

Kính hoa đồng gần như hay được kết hợp với hệ khung, nẹp gỗ và nhôm xingfa nhập. Tuy nhiên hình thức thi công ít kiến trúc sư nào dám mạo hiểm thiết kế và làm theo một phong cách biến đổi khác hoàn toàn.

Trong bài viết này Công ty Kính hoa đồng Việt glass xin được đưa ra sản phẩm vừa lắp vào tháng 12 năm 2022 Tại công trình 61. Cổ Linh. Long Biên. Hà nội.

Với chất liệu cũng là kính hoa đồng dạng hộp nhưng sử dụng bằng hoa văn biến tấu cách điệu và dây đồng được sơn đen tỉnh điện, kết hợp với họa tiết inox 304 vàng 24k khá lạ mắt và độc đáo.

Sản phẩm kính hoa đồng được lắp cùng nhôm xingfa phần cửa kính mái vòm, vách ngoài trời có độ cao hơn 10m – Kính hoa đồng được chia theo tỉ lệ hợp lý về mỹ thuật và đảm bảo kết cấu an toàn. Tạo nét riêng biệt và phong cách mới lạ cho gia chủ. Được khách hàng đánh giá cao.

Dưới đây là hình ảnh trong quá trình thi công và lắp đặt sản phẩm kính hộp hoa đồng nghệ thuật này.

kính hoa đồng sơn đen tĩnh điện thay thế cho màu vàng của đồng
phần cửa kính hoa đồng kết hợp với nhôm xingfa
Cửa nhôm xingfa và kính hoa đồng nhìn từ mặt trước vào
Chất liệu độc đáo và sáng tạo giữa nhôm, kính, dây đồng và inox 304 vàng
khung nhôm xingfa kết hợp với kính hoa đồng sơn đen khác biệt khi đưa vào biệt thự
Kính hoa đồng khi lắp cùng khung hệ nhôm xingfa khá phù hợp và tiện lợi

Có thể nói, kính hoa đồng thường hay được sử dụng hình ảnh kiểu truyền thống, rất ít người thay đổi cách làm, tuy nhiên nghệ thuật sáng tạo không chỉ trên tranh ảnh, mà còn có thể đưa vào kiến trúc nội thất, để tạo ra nét mới lạ, công trình sau khi hoàn thành đã được nhiều người dân khen ngợi, đúng như tính toán ban đầu. Được vậy là cũng nhờ sự tin tưởng của khách hàng khi đặt niềm tin để Kính hoa đồng Việt glass lên ý tưởng và thi công.

Ngoài chất liệu kính ghép bằng nẹp đồng vàng, còn có những sản phẩm kính hộp nẹp chì cũng khá đẹp mắt, hoặc kính khắc 3d… Quý khách có thể liên hệ để biết thêm về nhiều dạng kính nghệ thuật nói chung chứ không chỉ riêng kính hoa đồng.

Xưởng sản xuất quý khách có thể ghé qua thăm quan trực tiếp tại Hà nội: 21 Đường Tựu Liệt. Thanh Trì. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để đi xem thực tế sản phẩm đã thi công tại các công trình.