Trần kính hoa đồng phong thuỷ và đạo phật

Trần Kính hoa đồng hay các dạng kính hoa đồng khi được đưa vào lắp đặt và sử dụng trong kiến trúc, ngoài chức năng này ra còn để trang trí, có thể theo kiểu phong cách cổ điển, hiện đại, cách điệu hay tả thực … tuỳ theo mỗi công trình sao cho phù hợp. Tuy nhiên vẫn có một số công trình còn mang tính chất áp dụng phong thuỷ, đạo phật tâm linh để cầu may theo tính ngưỡng tâm linh.

Trong bài viết này chúng tôi xin được đưa ra một số sản phẩm đã thi công trong tháng 5/2023 vừa qua mẫu trần kính hoa đồng tài lộc thịnh vượng. Với chất liệu kính hộp và là thủy tinh, nên mùa hè kính thường hấp nhiệt và ánh nắng mạnh, để hạn chế điều này kính được dán thêm một lớp pin cách nhiệt để tạo độ thoáng mát cho căn phòng khi kính trực tiếp che toàn bộ không gian trần.

Trần kính hoa đồng hướng phật
Mẫu trần kính hoa đồng đạo phật sản xuất vừa hoàn thành tháng 05/2023 đang được nhân viên công ty kiểm tra kỹ trước khi bàn giao với chủ nhà.
Trần kính hộp hoa văn đồng che mái trần tum
Hình ảnh thực tế toàn bộ trần kính hoa đồng sau khi hoàn thiện (trong toàn bộ sản phẩm này có sử dụng kính lưu ly và kính khắc ở một số điểm cho phù hợp với tính chất đạo phật về mặt tâm linh)

Hay như mẫu trần kính trên dùng hình ảnh sen Việt và hoa văn phật giáo Việt nam quen thuộc. Với những dạng trần kính này do kích thước lớn nên cần phải chia làm nhiều tấm kính ghép vào nhau. Để đảm bảo độ kín và mỗi khi mưa nước không hắt vào. Kính hoa đồng các tấm cần có độ chính xác cao để khi ghép liền mạch không tạo khe hở quá rộng hoặc kích. Ngoài ra các đường keo bơm phải đảm bảo kỹ và tinh. Có thể nói trong các dạng kính hoa đồng thì trần kính có sự cầu kỳ kết cấu khó nhất về vấn đề thi công. Chất liệu kính cũng phải đảm bảo tuyệt đối chuẩn để không bị phai, bạc hay hấp hơi nước đọng trong lớp kính của tác động thiên nhiên. Mẫu trần kính hoa đồng trên được công ty kính đúc hoa đồng Việt glass lắp đặt hoàn thiện tương đối chắc chắn và được kiểm tra kỹ an toàn trước khi bàn giao. Công trình thi công tại biệt thự Sunny Garden Sài Sơn. Quốc Oai. Hà nội.

Hay như dạng trần kính hoa đồng phong thuỷ khá độc đáo và phù hợp như ảnh dưới, cũng là một sản phẩm được khách hàng hài lòng sau khi nghiệm thu và đưa vào sử dụng. 

Trần kính hoa đồng phong thuỷ theo cách phối màu rất Việt
Trần kính hoa đồng với mảng nền trắng tạo cho cảm giác như bầu trời ngay trên đầu, Đây cũng là một cách thể hiện ý tưởng khá mới lạ, các đường nét chủ yếu là mảng màu vàng đỏ điểm xanh nhẹ
Ánh trần kính hoa đồng kết hợp với sắc xanh tự nhiên của trời
Hình ảnh sản phẩm trần kính hoa đồng bát quái, lấy trọng tâm hình tròn làm bố cục chính, toàn bộ nền là kính mờ nhẹ tạo cảm giác người nhìn không có ngăn cách, ngay như bầu trời phía trên, đặc biệt buổi tối giúp cho gia chủ có thể nhìn ngắm bầu trời sao đêm lung linh

Nếu quý khách đang vướng mắc về kỹ thuật hay cần tham khảo, hỗ trợ về các vấn đề sản phẩm kính hoa đồng trên, có thể liên hệ với chúng tôi để dược tư vấn tốt nhất có thể. Xin cảm ơn!