kính hoa đồng những ngày giáp tết 2024

Những ngày giáp tết việc cải tạo và xây dựng nhà cửa trở nên bận rộn, đặc biệt các ngôi nhà hay biệt thự đang đi vào hoàn thiện. Khách hàng luôn chú trọng đến việc đưa vật liệu làm đẹp những ngày tết và trang trí sử dụng lâu dài sau này luôn.

Với sản phẩm kính hoa đồng không chỉ trang trí cho mặt tiền như: cửa kính chính, vách lấy sáng, ô ngăn phòng, hay tum mái trần.

Hiệu quả kính hoa đồng không những đem lại mặt mỹ thuật mà còn tiện lợi và an toàn khi sử dụng.

Lý do mà khách hàng hướng tới đó là sự sang trọng, quý tộc về mặt kiến trúc cộng với bản thân kính ghép hoa đồng là kính hộp bền, chắc và hiệu quả khi nhìn đẹp cả từ ngoài vào trong và ngược lại.

Có thể coi năm 2023 đang dần qua nhưng kính hoa đồng đã được sử dụng rất nhiều theo các đơn hàng từ mọi tỉnh thành trong nước – Và dần không còn xa lạ với dân thiết kế, kiến trúc và phân khúc khách hàng luôn quan tâm đến các sản phẩm nội thất mới và hiện đại trên thị trường trong nước và nước ngoài để làm đẹp cho ngôi nhà mình.

Dưới đây Đơn vị xưởng kính Việt glass xin được đưa ra một số mẫu hay được thi công về kính hoa đồng mới nhất năm 2024, đặc biệt là mẫu cửa vòm kính ghép hoa đồng để các bạn chiêm ngưỡng và tham khảo:

Cửa kính hoa đồng làm đẹp và sang cho ngôi nhà lên rất nhiều
Kính hoa đồng được lắp đặt nhiều trong những ngày giáp tết để kịp làm đẹp cho không gian nội thất của gia đình hoặc cũng có thể là các văn phòng cơ quan tập thể
vach kinh hoa dong ghep co dinh voi hoa van tinh te
Một dạng vách kính hoa đồng trang trí mặt tiền theo phong cách kiến trúc Châu Âu, bố cục hình tròn làm trọng tâm gây chú ý và ấn tượng đối với người nhìn
chup anh ki niem ben cua kinh hoa dong ngay tet
Hoạ sĩ kính hoa đồng Việt glass chụp ảnh kỉ niệm sau khi lắp đặt hoàn thiện bộ cửa gỗ kính ghép hoa đồng