Kính hoa đồng nghệ thuật giờ đây đã trở thành một vật liệu trang trí phổ biến tại Việt Nam. Dù ở phân khúc dành cho một số khách hàng có mức thu nhập cao. Nhưng mức tiêu thụ và được đặt hàng ngày một nhiều, bởi do chất lượng và tính mỹ thuật phù hợp trong trang trí nội – ngoại thất. Đến với công ty kính hoa đồng Việt Glass, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi giá trị sản phẩm đạt được tính kĩ, mỹ thuật tốt, cộng với giá thành khá thấp so với những đơn vị khác trên thị trường. Thêm vào đó, quy trình hợp tác thi công cho khách hàng từ lúc liên hệ tư vấn và đặt hàng đến lúc lắp đặt bàn giao sẽ làm hài lòng với sự chuyên nghiệp, nghiêm túc và nhiệt tình của đội ngũ họa sĩ, thiết kế hay nhân viên kỹ thuật của công ty.
Các bước kính đúc hoa đồng sản xuất theo quy trình như sau:
– Khách hàng liên hệ điện thoại, zalo, page sẽ được tư vấn, báo giá chi tiết sản phẩm. Nếu khách yêu cầu sẽ được kỹ thuật công ty đến tận công trình khảo sát, đo đạc sau đó lấy ý tưởng khách hàng về thiết kế, gửi mẫu.
– Báo giá kính hoa đồng sẽ phụ thuộc vào hoa văn, màu sắc, khối lượng của sản phẩm, Ngoài ra công ty cũng cố gắnh sắp xếp, tăng cường thi công tại xưởng cho những lô hàng cần gấp tiến độ. Trong quá trình sản xuất, khách hàng có thể đến xưởng kiểm tra, thăm quan quá trình làm từ cắt, mài, ghép đồng, hàn, đánh bóng, vệ sinh, bơm khí và đóng hộp.
– Trước khi giao hàng, công ty Hoa đồng Việt Glass sẽ thông báo để chủ nhà biết trước thời gian lắp đặt (thông thường 1 đến 2 ngày).
 
kính đúc hoa đồng mái vòm
Một buổi lắp đặt kính đúc hoa đồng mái vòm cong cho khách
mẫu kính hoa đồng tại xưởng đang được mài xiết và ghép
Mẫu sản phẩm kính đúc được cắt mài xiết và ghép hình đề mô
Độ rích rắc của hình thù kính hoa đồng
Khi ghép kính hoa đồng, mỗi khi xong một hình nào đó đều được định vị bằng đinh để các miếng kính không bị xê dịch
– Sau khi nghiệm thu, thanh toán, khách hàng còn được Công ty cam kết bảo hành và hỗ trợ đối với sản phẩm nếu xảy ra sự cố.
Quý khách có thể tham khảo thêm cách sản xuất, hay chi tiết về công ty qua bài viết giới thiệu hoặc các mục khác trên website.
Xin chân trọng cảm ơn sự đồng hành của các đối tác trong thời gian qua, đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!