Cơ sở uy tín dạy làm kính hoa đồng đẹp và nhanh

Hiện nay có rất nhiều xưởng mở ra sản xuất kính hoa đồng, cách làm gần như tương đồng nhưng nếu nói về tổng thể chi tiết thì lại có nhiều điểm khác nhau khá nhiều – Về việc làm sao để làm kính hoa đồng nhanh và đẹp.

Như đã biết, kính hoa đồng – hay kính ghép hộp nan hoa văn đồng được các đơn vị thi công học từ bên nước ngoài về vài năm trước đây, hình thức chủ yếu làm bằng thủ công (ngoài một số máy móc và dụng cụ cơ bản buộc phải có để mài vát kính, uốn đồng, hàn, ví dụ như máy mài kính, có thể tự chế ra bằng việc mua motor kết hợp lắp đá mài – gồm đá mài thô, đá mài mịt và đá mài bóng cạnh. Thì có thể sản xuất được. Còn về độ đẹp do tay nghề từng thợ làm lâu năm hay mới làm, kinh nghiệm và khéo tay…

Chính vì nhiều công đoạn khi làm kính hoa đồng, nên kéo theo giá thành từ sản phẩm khá cao bởi tính thủ công và tỉ mỉ.

Với xưởng kính đúc hoa đồng Việt glass, do có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề kính ghép hoa đồng, cộng với vốn am hiểu kết cấu và máy móc, nên từ việc mài kính phải qua 4 công đoạn như bình thường các xưởng khác thực hiện, chúng tôi đã cải tiến rút ngắn thành mài kính vát với mọi loại đa hình xuống chỉ còn hai công đoạn – đó là mài thô định hình với mài bóng mịn. Tiếp kiệm chi phí và thời gian rất nhiều cho nhà xưởng.

Vì điều này mà giá kính hoa đồng Việt glass có mức dao động luôn thấp hơn thị trường và được khách hàng dễ dàng lựa chọn khi tham khảo về giá thành lẫn tính mỹ thuật trong sản phẩm.

Có thể nói năng xuất làm ra một m2 kính từ 4,5 ngày giảm xuống chỉ còn 2 ngày.

Đó là lý do bạn đang có nhu cầu học làm kính hoa đồng nhưng muốn hạn chế chi phí khi phải đầu tư máy móc và thời gian sản xuất, có thể tìm đến học nghề kính hoa đồng từ xưởng của Việt glass.

Xưởng có địa chỉ ngay gần đầu Hà nội cũng thuận lợi cho việc ăn ở, đi lại nếu ở tỉnh ra. Thêm vào đó Công ty kính đúc Hoa đồng cũng hỗ trợ sau khi học việc xong có đầu nhập trực tiếp nguồn vật liệu phôi kính màu lẫn nan đồng đặc giá rẻ, hỗ trợ nguồn việc đầu vào và kết hợp chi nhánh sản xuất trực tiếp kính đúc hoa đồng của Công ty.

Đây chính là lợi thế mà cá nhân hay tổ chức đang có nhu cầu học làm kính hoa đồng có thể nghiên cứu, tham khảo từ xưởng chúng tôi.

Xưởng dạy làm kính hoa đồng
Dạy công đoạn ghép hình và hàn từ kính và nan đồng
Mẫu kính trà mài vát
Kiểm tra thợ mài kính theo phương pháp máy định hình kết hợp mài bóng và mịn cùng lúc
sản phẩm kính mài hoa đồng của thợ tại xưởng
Mẫu kính đa hình sau khi mài và đánh bóng hoàn thiện

Hiện tại, kính hoa đồng Việt glass đang được đánh giá cao về các phương diện thi công, cung cấp kính cao cấp hoa đồng tại Hà nội và các tỉnh miền bắc, cộng với việc hỗ trợ thiết kế và có sẵn hàng ngàn mẫu các loại như: Cửa kính hoa đồng, vách ngăn kính hộp hoa đồng … phong phú và đa dạng.

Bạn có thể tham khảo thêm trên website về kính hoa đồng hoặc zalo công ty: 07 8220 8220 để được hỗ trợ việc học nghề làm kính hoa đồng.