ĐÈN KÍNH MÀU – NGHỆ THUẬT TỪ KÍNH GHÉP KHẢM

Kính ghép màu từ sản phẩm kính hoa đồng – Từ đó ứng dụng sinh ra những loại hình tương tự như đèn lấy sáng, đèn ngủ, đèn mái kính trang trí.

Cũng bằng phương pháp thủ công, đèn kính được sử dụng bằng kính đúc màu, khảm thủy tinh, meka trong … khá phong phú nhằm mục đích trang trí cho không gian và lấy sáng bằng công nghệ nhân tạo do những bàn tay người thợ tạo nên.

Những năm về trước, đèn kính tiffany được các nghệ nhân trứ danh tại một số nước tạo ra và bán với mức giá đắt đỏ như một món hàng cao cấp dành cho các quý tộc, các hoàng gia – cho đến nay do nhu cầu thị trường và thời gian dần biến đổi phương thức cũng như các làm và sự biến đổi của vật liệu nên đèn tiffany đã có sự thay đổi lớn, không chỉ tổng thể là nguyên kính, đèn nghệ thuật còn có thể đưa sắc thái, chất liệu, hình ảnh khác vào thay thế giúp chúng trở nên sinh động và hoàn hảo hơn. Đồng thời giá thành sản phẩm cũng giảm xuống đáng kể.

Khác với kính hộp ghép bằng hoa đồng, đèn kính có lợi thế hơn về thi công những chi tiết nhỏ, và đặc biệt có thể làm cong hay tạo hình đa dạng vô cùng.

Mặc dù vậy, đèn kính ghép màu vẫn còn ít được sử dụng, do đây là mặt hàng không cần thiết bắt buộc phải có trong đời sống, và do thị trường có khá nhiều mặt hàng về đèn khác nhau với nhiều chất liệu, nên việc khách hàng lựa chọn không cứ phải là đèn kính màu.

Phần lớn khách hàng của đèn kính màu đa số là những người am hiểu nghệ thuật, chịu chơi và thích sự cầu kỳ – đặc biệt loại đèn kính màu này trong bất kỳ giai đoạn nào cũng luôn phù hợp khi kết hợp với các dạng kiến trúc biệt thự, lâu đài kiểu cổ. Và nếu kết hợp với kính hoa đồng trong một ngôi nhà, sẽ là hoàn hảo về phong cách độc đáo cổ điển vô cùng.

Một số hình ảnh sản phẩm đèn kính do công ty kính hoa đồng Việt glass cung cấp để quý khách tham khảo

den mai kinh mau
Việc đưa đèn kính màu vào trang trí cho mái tum kính mang lại sự sang trọng rất nhiều cho ngôi nhà
den mai kinh ngoai troi
Đèn ghép màu dạng hình cầu không những đẹp mà còn đảm bảo chất lượng cao
den kinh mau nghe thuat
Sản phẩm thực tế của đèn kính ghép màu được sản xuất trong nước