Hiệu quả và tác dụng kính hoa đồng khi đưa vào khách sạn

Khi kính hoa đồng sử dụng trong các công trình dân dụng:

– Hiện nay khá phổ biến. Tuy nhiên tại Việt Nam, nếu nói đến những khách sạn hay khu nghỉ dưỡng, thì việc đưa kính hoa đồng vào sử dụng và làm đẹp là chưa nhiều. Hầu hết các dạng cửa, vách của khách sạn sử dụng kính hộp cách âm và kính cường lực thông thường, để đưa được chất liệu này vào dự án, sản phẩm phải được thiết kế và đưa ra phương án thi công trước cả năm trời để xét duyệt với ban hội đồng quản trị. Ngoài ra, số lượng khách sạn 3 đến 5 sao khi làm thường là số lượng lớn lập đi lập lại của các phòng hay cách tầng tòa nhà – với số lượng lớn sản phẩm kính này lại có giá tương đối cao, nên vấn đề tài chính cũng là lý do để khách hàng đắn đo, suy nghĩ.

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, kính hoa đồng của một số khách sạn lớn như: La Vela Saigon Hotel, Renaissance Sài Gòn Riverside, Caravelle Sài Gòn có sử dụng một số ít kính hoa đồng trong tòa nhà như ở đại sảnh, hoặc 1 số hành lang cầu thang. Các bức tranh kính hoa văn đồng này được đặt mua tại nước ngoài khá lâu từ trước đây, lý do sản phẩm này gần đây Việt Nam mới bắt đầu sản xuất, thêm vào việc vì là khách sạn cao cấp nên mức độ đòi hỏi về mặt chất lượng tương đối cao (chấp nhận bỏ một số tiền gấp đôi hoặc gấp ba để đặt hàng từ các nước Châu Âu để chuyển về lắp đặt).

Những năm lại đây, chất lượng của kính hoa đồng trong nước sản xuất bắt đầu đủ cạnh tranh về chất lượng so với hàng nhập ngoại, ngoài ra thuận lợi cho việc di chuyển, lắp đặt và tiến độ.

Ngay tại Hà nội, bắt đầu có một số khách sạn lên dự án đưa kính hộp hoa đồng vào, và những đơn vị được gọi tên tham gia đều phải là đơn vị sản xuất có uy tín, nhà xưởng rõ ràng và đủ năng lực để cạnh tranh về giá cả.

Hiệu quả kính hoa đồng khi đưa vào khách sạn:

-Có thể lắp được mọi nơi, mọi vị trí đều phù hợp, về tác dụng: kính hoa đồng có thể sản xuất một trong hai trường phái dạng kiến trúc cổ điển hay hiện đại đều phù hợp và ăn nhập.

Dự án khi thiết kế đưa kính hoa đồng vào khách sạn tại Hà nội
Mẫu thiết kế dự án của Công ty kính hoa đồng hà nội
Thiết kế 3d vách ngăn lấy sáng bằng kính hoa đồng sử dụng trong khách sạn
khung nhôm xingfa kết hợp vách kính đại sảnh của khách sạn
Vách kính hoa đồng cố định của khách sạn hà nội
Một dạng vách kính hoa đồng của khách sạn theo phong cách hiện đại
kính hoa đồng của hành lang khách sạn tại hà nội
Yêu cầu tính chính xác sau khi hoàn thành theo bản vẽ đạt đến 90%
Thi công kính hoa đồng tại trung tâm hội nghị nhà hàng Sen Hồ tây
Thi công vách kính ghép hoa đồng nhà hàng Sen, Tây Hồ –  Hà nội

Công ty kính hoa đồng Việt glass vinh dự đã được tham gia thực hiện một số dự án kính hoa đồng tiêu biểu của các khách sạn lớn, đặc biệt gần đây nhất là hoàn thành hạng mục kính hoa đồng tại phòng trung tâm nhà hàng sen và được đánh giá cao về chất lượng.