Kính hoa đồng nhìn từ góc độ nào là đẹp nhất

– Kính hoa đồng vốn là kính hộp có tiếp giáp hai mặt tương đồng giống nhau về màu sắc, chất liệu kính và dây nan đồng. Đây là một lợi thế để quyết định lựa chọn sản phẩm này sử dụng trong kiến trúc nhà cửa của khách hàng, ngoài việc trang trí làm đẹp còn để lấy sáng, Tuy nhiên, kính hộp hoa đồng kết cấu gần như tất cả là kính (Vật liệu thủy tinh), nên khi khúc xạ ánh sáng chiếu vào lớp kính đúc (hoặc kính mài vát 5mm) ở giữa với nan hoa đồng, tác động của mỗi góc nhìn cường độ ánh sáng sẽ tạo thành màu sắc và độ sáng tối khác trong mắt người.

Kính hoa đồng gần như không có điểm chết, tất cả mọi góc độ đều nổi bật và đẹp hoàn hảo, lung linh. 

Vốn dĩ, kính hoa đồng cũng là một dạng tranh dạng ghép hình từ những họa tiết nhỏ tạo thành, đặc biệt mỗi chi tiết là một hình dáng uốn lượn có độ cong, màu sắc, khối lồi lõm khác nhau, nên nếu đứng đủ khoảng cách bao quát nhìn tổng thể được, thì sẽ cảm nhận được sắc thái, sự quý tộc từ chất kính (Stained glass) mang lại. 

Thậm chí nếu kính hoa đồng được lắp ở vị trí thiếu ánh sáng chiếu, thì dây đồng có thể làm người nhìn cảm nhận và bị đánh lừa giác quan là màu đen, nhất là buổi tối không có ánh sáng, điều này bạn có thể kiểm định.

Góc nhìn chéo 45 độ trong mỹ thuật và đủ xa luôn mang nét đẹp toàn bộ đối với kính hoa đồng
Góc nhìn 45 độ với khoảng cách đủ bao quát bố cục sản phẩm kính hoa đồng
khoảng cách và góc độ nhìn để thấy kính hoa đồng đẹp nhất
Yếu tố kính hoa đồng đẹp là nhìn theo một khoảng cách nhất định và ánh sáng hợp lý để thấy toàn bộ bố cục
Góc nhìn thiếu sáng của kính hoa đồng làm mất đi ánh vàng của dây đồng
Đôi khi ở góc độ thiếu ánh sáng người nhìn sẽ cảm nhận dây đồng có màu đen chứ không phải vàng ánh nữa