Kính hoa đồng phá cách kiểu độc lạ

Kính hoa đồng theo cách truyền thống là có đường nét mảng miếng rõ ràng, kết cấu hình liền mạch. Các họa tiết kính và đồng luôn có điểm kết thúc gắn kết vào nhau. Những hoa văn được sử dụng là dạng hoa văn phổ biến dạng kiến trúc cổ (chủ yếu hoa văn Châu Âu).

Còn với dạng kính hoa đồng tân tiến hiện đại là dạng kính ghép được làm không theo mô tuýt nào hoặc theo kiểu hoa văn phổ biến truyền thống. Được biến tấu theo hình dạng họa tiết mới lạ (thậm chí có thể kết hợp thêm với các chất liệu khác để đưa vào kết hợp với lớp kính panel ở giữa).

Thể loại kính hoa đồng này gọi là phá cách, mang tính sáng tạo cao. Tạo cảm giác lạ mắt cho người nhìn sự với sự mới lạ – Ấn tượng riêng biệt và độc đáo. Tuy thể loại này còn ít được đưa thiết kế và thi công. Tuy nhiên đây không phải là ý tưởng tồi. Gần đây công ty kính hoa đồng Việt glass nhận được nhiều đơn hàng và mẫu kính hoa đồng với thiết kế khá sáng tạo và mang tính đột phá. Dưới đây là 1 số dạng cửa kính hoa đồng mô phỏng thể hiện cá tính và sự phá cách.

Chính vì sự phá cách đó, kính hoa đồng dạng này dễ gây ấn tượng và để lại dấu ấn sâu sắc cho những người được nhìn qua khi vô tình ngắm sản phẩm.

Công ty kính hoa đồng Việt glass xin được đưa ra một số mẫu kính để các bạn tham khảo

Cửa kính hoa đồng khá ấn tượng về phong cách
Kính hoa đồng phá cách mới hoạ tiết tạo hình độc đáo, đây là bộ cửa mặt dựng được làm kính hộp nan đồng sơn đen tĩnh điện, kết hợp với lá đồng theo màu vàng gold theo hình dạng nụ hoa và bông lúa khá lạ mắt và độc đáo kiểu phá cách khác với phong cách làm kính hoa đồng truyền thống lâu nay.
Cửa kính hoa đồng độc đáo
Cửa kính hoa đồng tạo hình đầy sáng tạo với cách đi hình theo dạng ánh nắng toả ra lan rộng. Vật liệu sử dụng chỉ có 2 loại kính là kính mài vát tạo khối nổi với kính sần đúc 3mm đăng đối của cánh cửa này đối với cánh cửa kia.
cửa kính hoa đồng chủ đạo bằng hoa văn cổ
Một dạng cửa kính ghép hoa đồng với chất hoạ tiết khá cổ và hình sắc biến tấu nhẹ nhàng, thanh mảnh. Nhưng tổng thể ăn nhập và hài hoà

 

kính hoa đồng tạo hình bằng kính trong 5mm
Kính hoa đồng kết nối bằng toàn bộ bằng hình quả chám với kích thước đều nhau trên chất kính 5mm và được trang trí bo cạnh tạo khung bằng hình chữ nhật, tất cả đều được mài vát nghiêng 30 độ tạo hiệu ứng như một tấm gương phản chiếu
Kính hoa đồng sử dụng bằng kính trong suốt mài vát trang trí
Một dạng của kính hoa đồng theo phong cách như dạng gương ghép hay được thi công như chúng ta đã biết. Có điều đây là toàn bộ kính 5mm trắng trong
Kính hoa đồng trang trí hình vuông
Mẫu kính hoa đồng hình vuông sử dụng các hình cơ bản như: tròn, vuông, chữ nhất tạo thành tổng thể. Ngoài chất kính đúc màu còn có khảm thuỷ tinh đưa thêm vào tạo điểm khác biệt cho tranh. Phần khảm thuỷ tinh chủ yếu sử dụng cho cạnh bo và không bắt sáng mạnh như kính, nên hiệu ứng sẽ nâng cao hơn khi nhìn trực diện vào

Cũng giống như thiết kế một ngôi nhà. Chỉ đẹp thôi là chưa đủ. Nếu không hiểu nguyên lý và kết cấu thì bản vẽ dù đẹp chừng nào khi đưa ra đội ngũ thợ sẽ không thể thi công được. Cho nên để sáng tác ra một bức tranh kính ghép hoa đồng đẹp. Người thiết kế phải nắm được quy luật và sự liên kết để trong quá trình sản xuất không gặp vướng mắc trong một công đoạn bất kỳ đối với thợ thi công.