Kính hoa văn đồng-Sản phẩm được ưa chuộng trong kiến trúc hiện nay

Sự phát triển của ngành kiến trúc kéo theo nhiều sản phẩm mới được ứng dụng đưa vào trong thi công và sử dụng cho các công trình, Trong đó kính hoa văn đồng là một sản phẩm được đánh giá cao về thẩm mỹ, chất lượng và độ an toàn đối với người sử dụng. Sản phẩm có tính bền và an toàn, thích hợp mang đậm phong cách Phương Đông.

Trong những năm trở lại đây, vào dịp gần tết công việc sản xuất kính hoa văn đồng trở nên bận rộn với những đơn hàng được đặt để xây dựng trước khi kết thúc năm cũ để bước sang năm mới. Một kiến trúc sư chuyên về thiết kế các kiểu lâu đài, biệt thự cho biết, 80% các công trình này được sử dụng dạng kính hoa văn đồng cho cửa đi, cửa mái vòm, hay cách vách cố định để trang trí. Đặt biệt, kính hoa văn đồng khi kết hợp với cửa nhôm xingfa, nhôm hệ, hoặc gỗ sẽ là hoàn hảo nhất cho công trình. Song song với sự phát triển của kính hoa văn đồng, dạng kính nan đồng cũng là một bước lựa chọn (cách thức làm đơn giản hơn, thi công nhanh và giá thành thấp). 

Nếu dạo qua các khu biệt thự, dãy liền kề của những ngôi nhà trong diện quy hoạch mới của các tỉnh như Bắc Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Thanh Hóa hay Hà nội ta dễ dàng tìm thấy sản phẩm kính hoa văn đồng ngự trị – với chất riêng và đẹp một cách huyền bí, sang trọng. Không những thế, kính hoa văn đồng đôi khi còn được sử dụng bằng mạ vàng 24k khá cầu kỳ.

 

Một góc của kính hoa văn đồng chụp tại xưởng
Vẻ đẹp hoàn mỹ của kính hoa văn đồng khi nhìn từ mọi góc cạnh
Kính hoa văn đồng - xu thế phát triển trong xây dựng
Kính hoa văn đồng ngày một được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong kiến trúc
Kính hoa văn đồng dạng hình elip lắp kết hợp cửa gỗ
Mẫu kính hoa văn đồng trang trí cửa gỗ được dùng khá phổ biến
Ảnh kính hoa văn đồng sau khi vệ sinh chuẩn bị gắn hộp tại xưởng
Độ dày kính hoa văn đồng 5mm khi chưa gắn hộp cách âm và chống bụi

Trên đây là một số hình ảnh kính đúc hoa văn đồng (gọi tắt là kính hoa đồng), đang được thị trường đón nhận và hiện tại là sản phẩm kính nghệ thuật sản xuất công phu và giá thành cao nhất trong các loại kính.

Giới thiệu sơ bộ quy cách kính hoa văn đồng của Công ty Việt glass sản xuất:

-Kính kết cấu 3 lớp, có độ bền vĩnh cửu về màu sắc. Chất liệu các họa tiết tạo nên sản phẩm gồm nhiều sắc tố khác nhau về hình và chất kính sần + màu. Kính trong nên lấy sáng tốt cho ngôi nhà, nhìn thông hai mặt đều như nhau. Hoa đồng (chính xác là nẹp đồng: Có cấu tạo chữ H để ôm hai mặt kính cố định).

Kính hoa văn đồng được Công ty Việt glass thiết kế bài bản, bám sát từng công trình riêng. Đưa ra những giải pháp tối ưu để sau khi hoàn thiện đưa vào sử dụng, công trình luôn mang đậm dấu ấn phong cách riêng.

Xưởng kính hoa văn đồng Việt glass số 21 Tựu Liệt. Thanh Trì. Hà nội là điểm ghé thăm phù hợp nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc tham khảo sản phẩm trước khi đặt hàng.

Zalo hỗ trợ thiết kế miễn phí kính đúc hoa văn đồng: 07 8220 8220

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến bài viết kính hoa văn đồng trong kiến trúc của hệ thống web Công ty!