Nghề kinh doanh kính hoa đồng

Hiện nay, kính hoa đồng có thể coi là một sản phẩm kính phù hợp cho các công trình khi đưa vào xây dựng các phần cửa, vách, ô thoáng, mái vòm…Nhằm thay thế cho những loại kính thông thường nhưng không có tính mỹ thuật cao. Để kinh doanh về mặt hàng kính hoa đồng không chỉ là biết làm làm ra sản phẩm, còn cần phải có đội ngũ kỹ thuật thiết kế và tay nghề chuyên môn cao, có nguồn nhập vật tư tốt, và quan trọng hơn có tệp khách hàng thân thiết cố định.

Chính vì vậy, việc các nhà xưởng liên kế với các đơn vị thiết kế, xưởng gỗ – hay các công ty thi công để có nguồn cung cấp ra là điều rất quan trọng. Các đơn vị nếu làm trong lĩnh vực nội thất cũng có thể kết hợp thêm về sản phẩm kính hoa đồng để tăng độ rộng về hàng hóa, có thể giới thiệu với các chủ đầu tư, chủ nhà về sản phẩm kính hoa đồng này.

Thông thường, ngoài những khách hàng quen biết, để kinh doanh tốt kính hoa đồng, cơ sở sản xuất cần có website giới thiệu sản phẩm, giới thiệu về công ty, vật liệu và quy trình sản xuất kèm theo hình ảnh như một cách quảng bá sản phẩm, ngoài ra cũng đưa bảng giá kính hoa đồng để khách hàng tham khảo. Đồng thời với sự phát triển của công nghệ internet, có thể sử dụng thêm các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo, tiktok để phát triển rộng rãi giúp cho nhiều người biết đến.

Tuy nhiên, khách hàng hầu hết muốn làm việc trực tiếp với các đơn vị thi công và sản xuất, để có giá kính hoa đồng tốt nhất cũng như việc trao đổi về sản phẩm đúng theo khía cạnh ý tưởng, sở thích và mong muốn của họ. Vì vậy kinh doanh sản phẩm – như đơn vị kính hoa đồng Việt glass cần phải hiểu được đối tượng mỗi khách hàng muốn gì từ sản phẩm, phải làm ra những sản phẩm không những đẹp về chất lượng mà còn có mức giá hợp lý cho người dùng.

Để duy trì và phát triển nghề kính hoa đồng, cần có sự uy tín, chu đáo từ khâu tư vấn, đến lắp đặt bàn giao, và cũng cần bảo đảm về chế độ bảo hành dài hạn kính hoa đồng như: cam kết làm đúng vật liệu và tính mỹ thuật như trong thỏa thuận của hợp đồng và hàng hóa bền đẹp không ẩm mốc, bạc màu hay bong tróc – Vì đơn giản đây là sản phẩm có giá trị cao, thường được lắp đặt, sử dụng ổn định lâu dài cho các tòa nhà hoặc căn hộ cao cấp.

Năm 2024 là năm phục hồi và phát triển các ngành xây dựng khá tốt, từ khóa như: kính hoa đồng, giá kính hoa đồng, cửa kính hoa đồng … Được coi là những từ khóa tìm kiếm nhiều trên google – đây cũng là một điều kiện đáng mừng cho những đơn vị đang thi công cũng như kinh doanh về lĩnh vực này tại Hà nội, TP Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành trong cả nước, đảm bảo nguồn cung cầu ổn định hơn cho việc sản xuất và bán ra thị trường.

Một công trình kính hoa đồng đang trong gian đoạn hoàn thiện
Kinh doanh kính hoa đồng tại TP Hà nội và Hồ Chí Minh – Ảnh nhân viên công ty kính hoa đồng Việt glass trong một buổi lắp đặt sản phẩm cho khách hàng

Nếu quý khách hàng đang quan tâm muốn tìm hiểu, mở xưởng để sản xuất trực tiếp hay làm đại lý kinh doanh kính hoa đồng, có thể liên hệ với công ty Kính hoa đồng Việt glass chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất theo thông tin trên hệ thống website. Xin cảm ơn!