Nhu cầu sử dụng kính hoa đồng tại Hồ Chí Minh

Kính đúc hoa đồng – kính nan đồng: Đang là sản phẩm xây dựng trong ngành nội thất được người dân có nhu cầu xây, sữa nhà đưa vào trang trí và sử dụng khá nhiều trong mấy năm trở lại đây, đặc biệt khu vực miền nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Với kết cấu từ những vật liệu thuỷ tinh cao cấp và nan dây đồng nhập khẩu 100%, sản phẩm kính hoa đồng được khách hàng TP Hồ Chí Minh đánh giá cao về mặt thẩm mỹ cũng như độ bền, an toàn tiện lợi cho ngôi nhà trong quá trình ở. Đặc biệt hơn và phù hợp cho những dạng nội thất Pháp hoặc cổ điển mà nhà ở miền Nam đang ưa chuộng và từng ảnh hưởng kiến trúc từ xưa. Không những vậy, kính hoa đồng còn có thể ứng dụng vào các dạng mặt tiền văn phòng toà nhà, hoặc biệt thự, nhà liền kề. Vị trí người Nam hay đưa kính hoa đồng vào đó kết hợp với vật liệu gỗ hoặc nhôm hệ làm cửa kính hoa đồng, vách ngăn mặt dựng, hoặc ô kính lấy sáng.

Một số khách sạn lớn tại Sài gòn ở Quận 1 hoặc trung tâm thương mại đã lắp đặt kính ngay các vị trị trọng điểm, điều này khiến nhiều người đang có nhu cầu làm đẹp nhà thấy và nhận biết về sự tồn tại của sản phẩm này. Thêm vào đó, do sản phẩm kính hoa đồng mới lạ và độc đáo nên các kiến trúc sư cũng sử dụng vào bản vẽ thiết kế cho những công trình thích hợp.

Một điểm nhấn quan trọng nữa mà Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều khách hàng tiềm năng đặt mua kính hoa đồng, đó là độ bền của kính khá tốt, bởi kính được cấu tạo thành dạng hộp kín, chống cách âm, chống nhiệt và 2 bên bề mặt cường lực giúp sản phẩm trở nên hoàn thiện hơn.

Về giá thành, đặt hàng kính hoa đồng tại TP Hồ Chí Minh sẽ thấp hơn chút so với phía bắc (dao động chênh từ 500.000đ đến 700.000đ tuỳ nhà xưởng), về lý do có lẽ do mức độ cạnh tranh nhiều nên các đơn vị cung cấp buộc phải đưa ra mức giá phù hợp so với thị trường). Bản thân là một người sản xuất kính hoa đồng lâu năm, nhận định của tôi về chất lượng các xưởng lớn cũng gần như tương đồng và cách làm khá giống nhau, ngoài trừ một số xưởng nhỏ, mới hoạt động hoặc tự mày mò làm thì đương nhiên kính hoa đồng sẽ không đạt và thiếu về độ tinh, mắc các lỗi như: Hở khe, mối hàn xấu, độ mài vát không được bóng…

Ảnh sản phẩm kính hoa đồng tại Hồ Chí Minh
Mẫu cửa kính hoa đồng mài vát sử dụng làm cửa chính tại Quận 3. TP Hồ Chí Minh
Cửa kính hoa đồng sài gòn
Cửa kính hoa đồng thông dụng tại Hồ Chí Minh không còn quá xa lạ

Nếu bạn là khách hàng tại TP Hồ Chí Minh hoặc gần đó, đang cần đến sản phẩm kính đúc hoa đồng đưa vào công trình, có thể ghé thăm xưởng chúng tôi trực tiếp để tham khảo cũng như được hỗ trợ về mặt kỹ thuật. 

Xưởng cung cấp kính hoa đồng hoạt động tất cả ngày trong tuần tại: Trung Đông 7 xã Thới Tam Thôn huyện Hóc Môn. TP Hồ Chí Minh.

Đây là cơ sở thứ 2, cũng là xưởng phân phối các dòng kính đúc hoa đồng, kính hộp nan hoa văn, kính khắc nghệ thuật của công ty Việt glass. 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến bài viết cũng như sản phẩm của công ty!