Những mẫu mã kính đúc hoa văn độc đáo mới nhất hiện nay

Khi thị trường kính phát triển và được đưa vào sử dụng đại trà phổ biến trong các công trình xây dựng nhà ở, biệt thự, khách sạn… Thì ngoài kính thông thường và cường lực ra, kính còn được sản xuất khác đi về mặt hình dáng, độ dày và kích thước – Để phù hợp và làm đẹp hơn, chẳng hạn như kính ép lụa, kính in uv, tranh kính điêu khắc, hay kính ghép hộp hoa đồng … Trong đó, có kính đúc hoa văn.

Với thể loại kính này, kính đúc có thể tùy ý sử dụng độ dày, độ vân khác nhau, thậm chí màu sắc trên mỗi tấm kính.

Để làm ra được các tấm kính đúc vân theo ý muốn hoặc bản vẽ thiết kế, người thợ cần làm khuôn trước khi đưa thủy tinh vào tạo hình. Chất lượng kính đúc có độ bền và đẹp hay không, phụ thuộc chủ yếu vào kết cấu của khung và nhiệt độ hợp lý trong lò trong quá trình đúc.

Thường thì sản phẩm kính đúc được sản xuất hàng loạt theo các mẫu cố định và xuất ra bán hàng loạt trên thị trường, với những loại kính này thường có độ dày 5mm, 8mm, 10mm và 12mm – Đây là các tấm có độ dày phù hợp và dễ đưa vào cho các vị trí trang trí như vách ngăn, ô thoáng, cửa ra vào…

Còn nếu dạng kính 3mm đúc thì chính là vật liệu chính hay sử dụng làm kính ghép hộp hoa đồng.

Ở bài viết này chúng tôi xin được đưa ra một số mẫu kính cơ bản có giá thành phù hợp với người tiêu dùng do sản phẩm kính đúc này cơ bản được các nhà máy làm ra đồng loại.

Ngoài ra, đặc biệt một số kính đúc hoa văn, họa tiết khá tinh tế và phức tạp mang tính nghệ thuật cao, có thể coi như là một bức tranh đúng nghĩa – bởi chất liệu, các tả hình và đường nét tinh tế trong mọi chi tiết của tấm kính.

nhung mau kinh duc thong dung ban san
Dạng kính sần hình giọt nước do nhà máy sản xuất, có độ dày 8mm đến 10mm và bán ra đại trà nên giá thành thấp và dễ tìm mua
kinh duc noi 3d dang ca chep
Kính đúc dạng tranh tả thực trang trí mang tính nghệ thuật cao
kinh duc 8mm gia da doc dao
Kính đúc giả đá 3d khá độc đáo và đẹp mắt
kinh duc van dang song nuoc chuyen dung lam kinh ghep hoa dong
Kính đúc 3mm dạng vân nước được sử dụng nhiều trong kính hộp ghép hoa đồng

Về giá thành của nhà sản xuất, phụ thuộc vào yếu tố hình khối, đường nét và nhiều hay ít hình. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi: Công ty kính hoa đồng Việt glass để nhận được sự hỗ trợ cũng như báo giá chi tiết cho các sản phẩm kính đúc như trên hoặc theo yêu cầu.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm đến bài viết cũng như sản phẩm kính đúc hay kính ghép hoa đồng của công ty!