Tại sao bạn nên chọn thương hiệu kính hoa đồng Việt glass

Lý do đây là đơn vị sản xuất trực tiếp và trong quá trình làm việc có thể trao đổi không phải qua thêm bên thứ 2 – tránh tình trạng sai lệch mẫu mã hay hình thức bố cục của kính hoa đồng.

Với chi phí thấp từ giá thành xưởng kính hoa đồng Việt glass đang là đơn vị triết khấu cao, tính theo m2 có thể coi là hiện tại đang thấp thị trường. Ngoài ra mỗi sản phẩm kính hoa đồng đều được đảm bảo được độ mỹ thuật, kết cấu vững chắc. Vật liệu nguồn kính đúc 100% nhập chứ không phải phun màu lên phôi kính – tránh tình trạng lắp đặt xong lâu ngày bị bạc và bay màu sắc dần. Về nan hoa đồng cũng là sản phẩm đồng đặc có chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được đảm bảo kiểm định từ nhà máy sản xuất.
Thêm vào đó, xưởng kính hoa đồng Việt glass còn đảm bảo về chế độ bảo hành nhiệt tình với khách hàng kể cả sau 5 năm đến 10 năm, chịu trách nhiệm sử lý hoặc thay mới sản phẩm nếu xảy ra tình trạng hư hỏng, nứt vỡ. Đây chính là những yếu tố quan trọng về việc đánh giá uy tín lẫn thương hiệu của công ty dành cho mọi đơn hàng, điều này tạo nên sự yên tâm và tin tưởng phía đối tác, nhất là các khách hàng lẻ, công ty trực tiếp tư vấn hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu, kích thước và hình ảnh hoạ tiết của kính hoa đồng miễn phí nếu khách hàng đề cập và yêu cầu.
Với các đơn vị thiết kế, công ty luôn có triết khấu giá khác biệt và tôn trọng quyền lợi của bên thứ hai về công việc và quy tắc thương mại.
Lý do để kính hoa đồng Việt glass làm được và phát triển là do cách quản lý nhân sự bộ máy hoạt động có hiệu quả. Hạn chế chi phí quảng cáo tốn kém từ các kênh. Website không chỉ thể hiện được là một kênh giới thiệu sản phẩm uy tín, còn được google đánh giá cao bởi hình ảnh chất lượng sản phẩm và bài viết phù hợp nội dung chuyên nghiệp – Web hiện đang ở vị trí tìm kiếm số 1 về kính hoa đồng. Đây là một may mắn và vinh dự cho đơn vị kính đúc hoa đồng Việt glass.

Hiện tại xưởng sản xuất kính hoa đồng được quản lý trực tiếp từ họa sĩ mỹ thuật có chuyên môn, theo giám sát từng công đoạn nhỏ. Để đảm bảo kết quả là những sản phẩm đạt độ tinh nhất để có thể cạnh tranh đưa ra thị trường cung cấp về kính hộp hoa đồng hiện nay tại Hà nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Kính hoa đồng Việt glass
Lựa chọn kính hoa đồng Việt glass mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt và giá thành phù hợp, không những vậy còn là những bản vẽ đề mô không trùng lập với các công trình khác
Kính hoa đồng hình tròn mài vát
Sắc nét từ những họa tiết kính mài với đường nét tinh tế và độ bóng cao, tất cả có sự đồng đều kết nối hài hoà trong mỗi đường nét
Thợ kính làm vệ sinh kỹ kính hoa đồng sau khi ghép và hàn xong
Tỉ mỷ trong từng công đoạn nhỏ, đặc biệt vệ sinh kỹ trước khi dán hộp bơm khí cho kính hoa đồng, tránh trường hợp sau khi hoàn thiện kính vẫn còn bẩn phía bên trong.

Nếu được kiểm nghiệm và chứng thực một sản phẩm thực tế kính hoa đồng tại công trình hoặc tại xưởng, bạn sẽ cảm nhận được chất lượng và độ tinh từ các hoạ tiết kính cắt – mài, các đường uốn của dây đồng và mối hàn hoàn chỉnh, sắc nét đến chau chuốt. Đây chính là sản phẩm tạo nên thương hiệu kính hộp hoa đồng Việt.